Cách bảo quản và vệ sinh gối kê cổ thảo dược đúng cách

Gối kê cổ/gối kê cổ thảo dược hay còn gọi gối kẹp cổ thường dùng trong các chuyến đi đường dài bằng máy bay hay xe khách, tàu…Lợi ích của những chiếc gối kê cổ bình thường hay gối kê cổ thảo dược đối với sức khỏe đã được Dreamlife đề cập nhiều trong các bài viết trước như chống đau mỏi cổ, giúp thư giãn và tránh say tàu xe hiệu quả.

Với một số loại gối kê cổ thông thường làm bằng vải và được nhồi bông bên trong thì việc giặt gối khá dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần giặt và phơi là có thể sử dụng lại mà không bị hư hỏng. Tuy nhiên đó là đối với những loại gối thường, còn đối với những sản phẩm làm từ thảo dược như gối kê cổ thảo dược Dreamlife làm từ 100% thảo dược thiên nhiên (Đinh lăng, Lavender, Ngải cứu…) thì việc vệ sinh gối lại có nhiều khác biệt.

Gối thơm thảo dược Dreamlife xin chia sẻ đến các bạn cách vệ sinh và bảo quản gối kê cổ thảo dược:

  1. Gỡ áo bao gối (đối với loại gối kê cổ thảo dược Dreamlife lớn có bao gối) và giặt bình thường. Chất liệu làm áo bao gối kê cổ của Dreamlife là vải nhung rất mềm mịn, không gây kích ứng da và an toàn cho sức khỏe người dùng.
  2. Phơi ruột gối dưới ánh nắng mặt trời nhẹ trong thời gian từ 15-30 phút, giúp loại bỏ vi khuẩn, dậy mùi thơm thảo dược của gối. Đồng thời bạn có thể ma sát các mặt của gối để kích lại mùi hương đối với những chiếc gối kê cổ đã sử dụng thời gian dài.

Gối kê cổ Dreamlife có bao gối ngoài

Hy vọng rằng, với chia sẻ về cách vệ sinh gối kê cổ thảo dược thiên nhiên của Dreamlife vừa rồi sẽ giúp ích cho các bạn trong sử dụng gối kê cổ thảo dược, giúp tăng thời gian sử dụng gối, lưu hương lâu để đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi.

Khách hàng có thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ:

Gối thơm thảo dược Dreamlife

Tel: (028) 3 510 8686 – Hotline: 0903 6524 261

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 

Gối Thơm

One thought on “Cách bảo quản và vệ sinh gối kê cổ thảo dược đúng cách

  1. Pingback: Khuyến mãi thêu logo thương hiệu trên gối kê cổ thảo dược Dreamlife

Comments are closed.