Cách chọn mua Gối lá Dreamlife phù hợp với mọi lứa tuổi

Cuộc sống xô bồ và không khí ngày càng ô nhiễm do tác động của các quá trình đô thị hóa khiến con người cảm thấy trở nên mệt mỏi và giảm sút về sức khỏe. Bên cạnh việc phải chọn thực phẩm thực sự tươi sống để tốt cho cơ thể, việc có một giấc ngủ ngon và đủ giấc là vấn đề quan trọng để cơ thể trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Rất nhiều gia đình đã lựa chọn các sản phẩm Gối làm từ thảo dược thiên nhiên như gối thơm thảo dược làm từ 100% đinh lăng, Lavender…để có một giấc ngủ sâu, giúp thư giãn tinh thần. Nhưng làm sao để có thể chọn một chiếc gối cho phù hợp với từng lứa tuổi? Dreamlife xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích sau:

Chủng loại và kích thước gối đinh lăng Dreamlife:

Gối lá đinh lăng Dreamlife sản xuất theo quy trình và công nghệ NANO FRESH gồm gối dành cho trẻ em và người lớn với kích thước tương ứng với từng loại.

Đối với gối ngủ đinh lăng trẻ em, bạn có thể lựa chọn giữa các kích thước có sẵn như 25x35cm hoặc 30x40cm, ở mỗi loại đều có thành phần đinh lăng khác nhau: 35%, 40%, 50% hay 100%, thuận lợi cho việc lựa chọn và sử dụng của người dùng.

Với gối ngủ dành cho người lớn, Dreamlife sản xuất kích thước là 40x60cm . Đây là kích thước tiêu chuẩn phù hợp đa số tất cả người lớn, được độn thảo dược và gòn vừa phải, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không gây đau đầu và vai gáy như khi kê trên các loại gối khác.

Thành phần ruột gối thảo dược đinh lăng

Mong muốn nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sản phẩm gối thơm thảo dược của Dreamlife hoàn toàn 100% thảo dược và sản phẩm từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa các chất gây hại và ức chế thần kinh.

Với gối ngủ trẻ em, Dreamlife có loại 100% đinh lăng và không chứa thêm bất kỳ một thành phần nào khác. Bé con sẽ có một giấc ngủ thật ngon và sâu mà ba mẹ không cần lo ngại gì về vấn đề gối cao hay thấp vì Dreamlife đã nghiên cứu rất kĩ mới cho ra đời sản phẩm dành cho bé yêu.

Đối với loại gối ngủ người lớn, chúng tôi đang có sẵn loại 30% lá đinh lăng, các thành phần còn lại là bông gòn sạch, hương nhu, ngải cứu goose canada, Lavender. Loại gối này rất tốt cho người lớn vì chứa nhiều loại Thảo Mộc quý có lợi cho sức khoẻ. Chủ yếu tác dụng qua đường hô hấp, mùi thơm ngửi được khi ngủ giúp bạn dễ chịu hơn, ngủ ngon hơn.

Vậy tóm lại, một số lưu ý khi mua và sử dụng Gối thảo dược Dreamlife như sau:

Với bé yêu, đã có thể dùng được gối 100% đinh lăng nhưng nếu bạn lo ngại về vấn đề thành phần quá nhiều thảo dược sẽ gây hắc hay gối quá to và cao thì có thể chọn các loại có phần trăm thảo dược ít hơn và có kích thước nhỏ hơn (25x35cm) để thuận tiện cho bé.

Với người lớn, có thể sử dụng được hầu hết các loại gối có kích thước khác nhau(mà không nhỏ như gối trẻ em nhé các bạn). Bạn hoàn toàn có thể mua kèm ruột thảo dược để thêm vào trong gối, làm tăng độ dày và độ cao để thoái mái hơn trong sử dụng.

 

goi thom