Đế đốt nhang thảo dược Tiểu Cầm Búp Sen

275,000 265,000

Đế đốt nhang thảo dược Tiểu Cầm Búp Sen

  • Kích thước sản phẩm: (R) 9cm x (N) 9cm x (C) 9cm
  • Dùng làm đế đốt nụ nhang trầm hoặc nụ nhang Thập Bát La Hán, tạo thành dòng thác khói huyền ảo kết hợp với hương thơm thảo dược từ nhang sạch Trúc Lâm giúp thư giãn, phấn chấn tinh thần và mang lại may mắn

Đế đốt nhang thảo dược Tiểu Cầm Búp Sen

Đế được sản xuất bằng đất nung thành gốm có màu sắc nhẹ nhàng, thanh tao và sắc sảo. Đế có lớp áo được tráng men xanh.

Kích thước nhỏ gọn của đế đốt nhang thảo dược giúp bạn có thể dùng để đặt tại bàn làm việc, bàn tiếp khách và dâng cúng trên ban thờ thể hiện sự thành kính.

Thiết kế thanh tao, nhãn nhặn, mang lại sự yên tĩnh cho không gian thiền định kết hợp với hương nhang thảo dược giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn, đường khí an thần.

Kích thước: (Rộng) 9cm x (Ngang) 9cm x (Cao) 9cm
Mã sản phẩm: ĐTL-22TCB

KHUYẾN MÃI: MUA 10 HỘP NHANG NỤ THẬP BÁT LA HÁN ĐƯỢC TẶNG 1 ĐẾ TIỂU CẦM BÚP SEN

Video giới thiệu về Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và thác khói nhang

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần NANO thành lập năm 2001 với công nghệ NANO FRESH đã cho ra đời sản phẩm Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và nụ nhang sen. Tất cả đều hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, khi sử dụng Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm còn có nhiều công dụng như làm phấn chấn tinh thần, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và mang lại may mắn cho người dùng.