Đế đốt nhang thảo dược Tiểu tiên thiền định (Call để đặt)

695,000

Đế đốt nhang nụ Tiểu Tiên Thiền Định

  • Kích thước: (R) 21cm x (N) 13cm x (C) 14,5cm
  • Ngoài việc dùng làm đế đặt nụ nhang trầm hoặc nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán, đế nhang còn có thể dùng trưng bày, chặn giấy, trang trí ban thờ…

Hết hàng

Đế đốt nhang thảo dược Tiểu tiên thiền định

Đế đốt nhang thảo dược Tiểu tiên thiền định được sản xuất bằng đất nung thành gốm có màu sắc nhẹ nhàng, thanh tao và sắc sảo.

Kích thước nhỏ gọn của đế đốt nhang thảo dược giúp bạn có thể dùng để đặt tại bàn làm việc, bàn tiếp khách và dâng cúng trên ban thờ thể hiện sự thành kính.

Thiết kế thanh tao, nhã nhặn, mang lại sự yên tĩnh của không gian thiền định kết hợp với hương nhang thảo dược giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn, đường khí an thần.

Bộ sản phẩm gồm 1 Đế đốt nhang

Kích thước: (R) 21cm x (N) 13cm x (C) 14,5cm
Mã sản phẩm: ĐTL – 80TT

Khuyến mãi: MUA 30 HỘP NHANG NỤ THẬP BÁT LA HÁN ĐƯỢC TẶNG 1 ĐẾ ĐỐT NHANG TIỂU TIÊN THIỀN ĐỊNH

Video giới thiệu về Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và thác khói nhang

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần NANO thành lập năm 2001 với công nghệ NANO FRESH đã cho ra đời sản phẩm Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và nụ nhang sen. Tất cả đều hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, khi sử dụng Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm còn có nhiều công dụng như làm phấn chấn tinh thần, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và mang lại may mắn cho người dùng.