Đế nụ nhang và nhang sạch thảo dược Trúc Lâm

Đế nụ nhang và nhang sạch thảo dược Trúc Lâm

Dòng đời có nhiều đổi thay theo thời gian nhưng những gì thuộc về tinh hoa văn hóa vẫn luôn còn mãi. Tâm thức người Việt nói riêng hay Á Đông nói chung thì tập tục sử dụng nhang (hương) trong thờ cúng vẫn luôn là những điều tốt đẹp và đáng trân trọng. Không chỉ sử dụng, một số được sản xuất ra để xông hay giúp tinh thần thư giãn và thoải mái. 

 
Là 1 trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên nhờ nắm bắt xu hướng người tiêu dùng, Dreamlife hiện nay nổi tiếng với các dòng sản phẩm sạch, đặc biệt chính là Nhang sạch thảo dược Phúc-Lộc-Thọnhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán
 
Điểm đặc biệt của các loại nhang này chính ở điểm chúng được sản xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên (Nhang sạch thảo dược Phúc-Lộc-Thọ gồm hơn 24 loại thảo dược và nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán làm từ hơn 18 loại thảo dược được nhập khẩu từ Nhật Bản, Bhutan…).


Nhang nụ thảo dược được cấu tạo hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín NANO FRESH không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.
 
Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là mang tính chất tâm linh mà còn có nhiều công dụng khác như giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng, phấn chấn tinh thần, mang lại may mắn với mùi hương dễ chịu và ấm cúng.

 

goi thom