Gối chườm thảo dược Dreamlife – Món quà đầy ý nghĩa từ thiên nhiên

Giới thiệu: Gối chườm thảo dược Dreamlife là sản phẩm được làm từ các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh đã được kiểm nghiệm trong đông – tây y và y học hiện đại với các thành phần chính là Thảo quyết minh, Ngải cứu, Hoa sứ, Hương nhu và những loại thảo dược khác. Vỏ gối được làm bằng vải cao cấp không độc hại, không đổ lông được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng không có Formaldehyde được sản xuất tại Việt Nam và Hàn Quốc có công dụng thấm mồ hôi tốt, giúp thoáng khí, không bị hăm, giảm mỏi và các vết thâm quầng vùng mắt, ngoài ra còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt khi được sử dụng để dằn bụng

Thành phần: Gối chườm thảo dược được làm bằng 100% thảo dược thiên nhiên bao gồm các loại thảo dược như: Thảo Quyết Minh, Thiên Niên Kiện, Ngải cứu, Oải hương, Quế và các loại quý hiếm khác.

Gối chườm nóng thảo dược dùng dằn bụng, kê vai

Lưu ý tên các loại cây trên được sắp xếp theo thứ tự như ở thành phần gối

Kích thước:

+ Đối với túi chườm nhỏ dùng để đắp mắt: 10cm x 24 cm

Đối với túi chườm lớn: 20cm x 30cm

Công dụng: Gối chườm thảo dược được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên được sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào quy trình khép kín NANO FRESH để sản xuất, gối chườm thảo dược có công dụng như giúp thư giãn, tăng khả năng lưu thông cho máu và hệ tuần hòa. Giảm mỏi và thâm quầng mắt khi được dùng gối chườm đắp mắt.

Người bệnh dùng gối chườm lớn dằn bụng giúp giữ ấm và tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa. Làm phấn chấn tinh thần.

Thành phần thảo dược trong gối chườm nóng thảo dược Dreamlife  với mùi hương dịu nhẹ, không hắc giúp người sử dụng có được một giấc ngủ sâu và ngon giấc, hỗ trợ điều trị các loại bệnh như cảm cúm, đau vai gáy, đau đầu, nấm tóc…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với gối chườm thảo dược loại lớn:

Bước 1: Chuẩn bị lò vi sóng sạch sẽ

Nếu lò vi sóng có mùi thức ăn thì hãy lau dọn sạch sẽ mới cho gối chườm thảo dược vào.(Mẹo: mình thường dùng vài lát chanh mỏng cho vào lò quay ở nhiệt độ 100c trong vòng 3 phút và mở cửa lò cho thoáng sẽ khử được mùi thức ăn)

Bước 2: Làm nóng gối chườm thảo dược

Cho túi chườm thảo dược vào lò vi sóng làm nóng trong thời gian từ 3-5 phút ở nhiệt độ 70 0c xong mang túi ra sử dụng.

Lưu ý không nên để nhiệt độ quá nóng cũng như trong thời gian quá dài không đúng thời gian hướng dẫn sử dụng thì sẽ làm bỏng da và làm giảm chất lượng mùi hương của gối.

Bước 3: Chườm

Đăt trực tiếp túi chườm lên vùng đau nhức sau đó công việc của bạn chỉ là tận hưởng cảm giác thoải mái với hương thơm không thể dễ chịu hơn của thảo dược thiên nhiên.

  • Đối với túi chườm thảo dược loại nhỏ dành cho mắt

Bước 1: Chuẩn bị lò vi sóng sạch sẽ:

Nếu lò vi sóng có mùi thức ăn thì hãy lau dọn sạch sẽ mới cho gối chườm thảo dược vào. (Mẹo: mình thường dùng vài lát chanh mỏng cho vào lò quay ở nhiệt độ 1000 c trong vòng 1 phút và mở cửa lò cho thoáng sẽ khử được mùi thức ăn)

Bước 2: Làm nóng túi chườm thảo dược:

Cho túi chườm thảo dược vào lò vi sóng làm nóng trong thời gian từ 1-3 phút ở nhiệt độ 600c xong mang túi ra sử dụng.

  •    Lưu ý không nên để nhiệt độ quá nóng cũng như trong thời gian quá dài không đúng thời gian hướng dẫn sử dụng thì sẽ làm bỏng mắt và làm giảm chất lượng mùi hương của gối.
  •    Bước 3: Chườm:

Đăt trực tiếp túi chườm lên mắt sau đó công việc của bạn chỉ là tận hưởng cảm giác thoải mái với hương thơm không thể dễ chịu hơn của thảo dược thiên nhiên.

     Cách bảo quản: sau khi sử dụng xong mang ra phơi nắng để loại bỏ hơi ẩm sau khi phơi nắng thì cho vào túi kín và đặt vào chỗ khô ráo tránh ẩm ướt và những nơi có độ ẩm cao. Nên giặt vỏ gối thường xuyên lúc sử dụng xong.

      Các sản phẩm liên quan khác:

     Gối kê cổ thảo dược chữ U

     Gối kê tay thảo dược

     Gối ngủ thảo dược trẻ em

goi thom