Gối kê cổ Lavender thêu logo doanh nghiệp – Hình thức quảng bá và quà tặng tuyệt vời

Gối kê cổ Lavender thêu logo doanh nghiệp – Hình thức quảng bá và quà tặng tuyệt vời
Một mùa xuân nữa lại sắp đến, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng háo hức mong chờ một mùa xuân mới. Xuân đến tết về, đây là dịp để mọi người được cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc và yêu thương bên gia đình.

Còn với doanh nghiệp thì đây là khoảng thời gian cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong một năm vừa qua cũng như ghi nhận những đóng góp từ toàn thể cán bộ, nhân viên VÀ TRI ÂN khách hàng của mình…

Phong bao lì xì, tiền thưởng hay du lịch? Rất nhiều thứ có thể dùng làm quà tặng. ..

 

Nhưng, Quà tặng Độc đáo và Ý Nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với những thành viên công ty và ĐỒNG THỜI giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khắp mọi nơi thì GỐI KÊ CỔ Lavender DREAMLIFE sẽ là đại sứ thay lời muốn nói, giúp bạn gửi thông điệp yêu thương đến những người đã đồng cam cộng khổ chia buồn sớt vui cùng bạn trong năm qua hay kể cả những KHÁCH HÀNG đã luôn tín nhiệm bạn và SẼ biết đến bạn !!

Gối kê cổ Lavender thêu logo doanh nghiệp – Hình thức quảng bá và quà tặng tuyệt vời

Một chiếc gối không chỉ dùng để Kê Cổ bình thường, nó có mùi thơm của Hoa Lavender (Oải hương) 100% thiên nhiên và được sản xuất từ công nghệ sạch NANO FRESH ® giúp cho những con người xuôi ngược về quê ăn tết trên Tàu, Xe, Máy bay, Du Thuyền…luôn thỏa mái, giảm say xe và gây sự quan tâm của các hành khách khác! Và, lúc này thì chính Logo của Quý công ty sẽ được ghi nhớ!!!

Hấp dẫn: ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG CHỈ TỪ 50 SẢN PHẨM GỐI DREAMLIFE là chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ thêu logo doanh nghiệp (Tối đa 2 màu) và sẽ miễn phí thêu 4 màu nếu số lượng trên 100 sản phẩm.

Cùng nhau mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân viên và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn:

HOTLINE: 090 2828 961

goi thom