Gối kê tay thảo dược – Giải pháp cho những vấn đề ở cổ tay

 

Từ nhỏ đến lớn, chắc hẳn ai cũng có những vết chai ở cổ tay hay ngón tay do dùng bút viết bị đè trong thời gian dài. Những vết chai đó như một phần kỉ niệm gắn liền với kí ức mỗi người về những gì đẹp nhất cho những tháng năm học trò đã qua. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều thiết bị điện tử ra đời và trở nên hữu ích. Điển hình là sự xuất hiện của các máy tính điện tử, thiết bị ghi âm đã phần nào giúp con người tiết kiệm thời gian ghi chép và làm việc. Và một điều mà ai cũng biết rằng viết ít hơn thì các vết chai cũng ít hơn nhưng cái gì cũng có những hệ lụy của nó.

Đau tay khi dùng chuột máy tính sai cách và những hệ lụy

Để đáp ứng yêu cầu công việc, ngày càng có nhiều người phải tiếp xúc và sử dụng máy tính trong thời gian dài. Việc lặp đi lặp lại động tác đánh chữ trên bàn phím và di chuyển con chuột khiến khớp xương cổ tay phải hoạt động nhiều. Những thao tác này được thực hiện với tần suất cao và trong thời gian dài đã dẫn đến bắp cơ cổ tay hoặc khớp xương bị tê, sưng, đau nhức, chuột rút…và không riêng gì đối với dân văn phòng sử dụng thường xuyên máy tính mới bị, hội chứng này cũng xuất hiện ở những người hay phải co duỗi bàn tay liên tục như nhạc công, nhân viên massage, họa sĩ…

celine bags Các bệnh xảy ra với ống cổ tay tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng về lâu dài có thể dẫn đến những tổn thương thần kinh và mạch máu. Điển hình là chứng tê tay, biểu hiện bằng việc tê ngón trỏ và ngón giữa, yếu ngón cái, có thể thấy đau cổ tay, lòng bàn tay hoặc cẳng tay do dây thần kinh giữa bị chèn ép. Người bệnh nhẹ cảm thấy tê buốt giống như bị kim châm ở bàn tay, nặng hơn thì cảm thấy rất đau ở bàn tay, có khi bỏng rát và nhức cả cẳng tay và cánh tay, tay yếu và tê cứng.

Chắc chắn sẽ không có ai mong muốn mình bị đau hay khuyết tật ở tay do công việc chút nào. Vậy có cách nào để giải quyết những vấn đề này?

Gối kê tay thảo dược – Giải pháp cho những vấn đề ở cổ tay

Thấu hiểu những khó khăn như đã đề cập ở trên đối với dân văn phòng. Dreamlife đã kết hợp cùng các nhà khoa học và y bác sĩ để cho ra đời sản phẩm gối kê tay thảo dược giúp chống đau tay, đau các khớp ngón hay phòng trừ các vấn đề liên quan khi dùng chuột máy tính quá nhiều.

Được làm hoàn toàn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ NANO FRESH, sản phẩm gối kê tay thảo dược đinh lăng của Dreamlife có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình hay bỏ túi xách, bạn sẽ sử dụng được loại gối kê tay này dù ngồi làm việc ở bất kì nơi đâu.

Bên ngoài sản phẩm được bọc bởi vải nhung tạo cảm giác êm ái và ấm áp cho người sử dụng gối kê tay này. Ngoài ra, thành phần là 100% đinh lăng và thảo dược thiên nhiên khác được hái tại vườn thảo dược Dreamlife sẽ giúp tạo mùi hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu cho người dùng, cam kết không hắc, độn sản phẩm hay chứa ít nguyên liệu thiên nhiên như các sản phẩm trôi nổi khác.

Mách nhỏ: Bạn không nên sử dụng loại chuột quá nhỏ sẽ rất khó cầm nắm, hoặc chuột không dây quá nặng nhanh mỏi tay. Bạn cũng cần lưu ý vị trí đặt chuột càng gần trong tầm tay. Nếu để chuột ra ngoài vị trí này bạn sẽ thường xuyên phải với tới con chuột và cánh tay liên tục phải di chuyển trong một thời gian dài sẽ dẫn tới đau cổ và vai gáy.

Hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân ngay hôm nay với gối kê tay thảo dược từ Dreamlife.

Đừng ngại khi bạn có thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: (028) 3510 8686

 

 

goi thom