Hội chợ Đông y quận 5 và sức hút của gian hàng NANO Fresh

Diễn ra vào những ngày cuối tháng 2 (từ 23-26/02/2017), Hội chợ Đông Y quận 5 lần thứ 3 được tổ chức đã thu hút sự tham gia của 250 đơn vị trong và ngoài TP có liên quan đến ngành y học cổ truyền và hiện đại.

Sự kiện được tổ chức với mục đích trưng bày, giới thiệu, mua bán các loại dược liệu, các sản phẩm thuốc cổ truyền đến người dân địa phương và du khách.

Ngoài việc mang lại những lợi ích về kinh tế, triển lãm còn là cầu nối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các thầy thuốc, các cơ sở hành nghề y dược cổ truyền, qua đó thúc đẩy sự phát triển ngành y học cổ truyền.

Gian hàng NANO tham gia Hội chợ ĐÔNG Y LẦN 3 2017

Năm nay, Công ty cổ phần NANO tham gia Hội chợ Đông y với các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như đinh lăng, thiên niên kiện, thảo quyết minh, quế…Các sản phẩm trong ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng động của NANO mang đến hội chợ gồm Nhang sạch thảo dược (nhang cây và nụ nhang sen), Gối thơm thảo dược (Gối kê cổ, gối ngủ cho người lớn/trẻ em, gối kê tay, gối chườm Spa), Trà Đinh lăng và sản phẩm mới Túi thơm thảo dược Dreamlife.

Hội chợ Đông Y quận 5 đã mang lại nhiều cơ hội lớn cho các sản phẩm mang thương hiệu Dreamlife và TruclamIncense của NANO khi được nhiều người dùng biết đến và hình ảnh sản phẩm được lan rộng ra ngoài phạm vi Tp. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều khách hàng đến xem, mua sản phẩm cũng như giới thiệu cho người thân và bạn bè đến gian hàng sau khi mua về dùng thử.

 

Gối Thơm