Những chiếc gối kê cổ biết bay

Những chiếc gối kê cổ biết bay
Những chiếc gối kê cổ biết bay

Mùa qua mùa, khi Sài Gòn khoác trên mình thời tiết se lạnh của những ngày cuối năm thì cũng báo hiệu một mùa Giáng sinh mới sắp đến. Không khí rộn ràng khắp muôn nơi, sắc đỏ của những đồ trang trí hay bộ quần áo của Ông già Instant Knockout Noel như làm nóng thêm không khí của dịp lễ này. Không chỉ háo hức chào đón một mùa Giáng sinh mới, nhiều người còn tranh thủ lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngắn ngày bởi đây cũng là thời điểm cách tết dương lịch không xa.

Có người mang theo quần áo đẹp, có người lại mang theo những chiếc máy ảnh thật xịn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mùa cuối năm, hay có người đơn giản hơn khi một mình một “ngựa sắt” du lịch bụi, nhưng làm gì thì làm, một chiếc gối kê cổ thảo dược chữ U sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến du lịch thêm thú vị và được thoải mái.

Gối kê cổ thảo dược từ đinh lăng thiên nhiên hoàn toàn tốt cho sức khỏe người dùng, mùi hương dễ chịu và không nồng hay hắc so với các loại gối kê cổ không chất lượng khác giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tinh thần được thư giãn. Không giống như những loại gối ngủ khác, gối kê cổ Dreamlife rất gọn nhẹ và tiện sử dụng, không to và cồng kềnh, ngoài ra, với thành phần ruột gối và vỏ bao gối đã được chứng nhận sản phẩm sạch của Viện nghiên cứu khoa học công nghệ Tp.HCM, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Một số tiện ích đối với việc sử dụng gối kê cổ thảo dược Dreamlife:

+ Nhỏ gọn, không cồng kềnh như các loại gối ngủ khác

+ Giảm đau mỏi vùng cổ, vai lúc ngủ khi đi du lịch hoặc trên tàu xe, máy bay

+ Dễ dàng mang đi du lịch và đi chơi xa mà không sợ tốn diện tích vì đã có thể mang lên cổ

+ Mùi thảo dược dịu nhẹ, mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho người sử dụng

+ Sử dụng làm hình thức quảng cáo, quà tặng tới khách hàng

Như đã đề cập, gối kê cổ thảo dược hoàn toàn có thể được sử dụng để làm quà tặng hay quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp ra rộng rãi trên thị trường. Với chi phí rẻ và dễ thực hiện, gối kê cổ Dreamlife hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp và tổ chức đặt hàng thêu logo, vừa để tặng cho nhân viên dịp Tết đến Xuân về, vừa để quảng cáo thương hiệu rất tuyệt vời.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách đặt thêu logo thương hiệu: Đặt thêu từ 50 gối trở lên sẽ được giảm giá thêm 10% và thêu miễn phí logo

 

goi thom