Rinh ngay máy bắt muỗi khi mua 5 Gối thơm thảo dược Woww!!

Rinh ngay máy bắt muỗi khi mua 5 Gối thơm thảo dược Woww!!

Dịch Zika và các bệnh do muỗi truyền như sốt xuất huyết, sốt rét… đang là những mối lo ngại không chỉ tại Việt Nam mà còn cả cộng đồng quốc tế. Những hậu quả của những căn bệnh này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến với sức khỏe đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ.

Để bảo vệ cho gia đình bạn và bé yêu được khỏe mạnh, Dreamlife với các sản phẩm từ thiên nhiên được chứng thực thực sự là một giải pháp thiết thực. Chiếc gối thơm Đinh Lăng và Thảo dược Dreamlife có các thành phần như Đinh Lăng, Hương nhu, Ngải cứu, Lavender…là những loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, mùi hương của các loại thảo dược này được khoa học chứng minh là có công dụng đuổi muỗi và các loại côn trùng có hại khác rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, để góp phần giúp bảo vệ gia đình bạn và bé yêu hiệu quả hơn nữa trước lũ muỗi lỳ lợm, từ ngày hôm nay – Nhãn hàng Gối Thơm Thảo Dược Dreamlife được sự hỗ trợ của Công ty NANO xin gửi một món quà giá trị và ý nghĩa đến với khách hàng: Đó là tặng MÁY DIỆT MUỖI bằng đèn phát ra tia A+ thế hệ mới có tác dụng thu hút muỗi bay vào và bị tiêu diệt, có quạt hút để tăng khả năng bắt muỗi.

Ngoài ra, với thiết kế ánh sáng vừa đủ, vô hại đối với sức khỏe người sử dụng, đèn bắt muỗi còn có thể được dùng như đèn ngủ bởi ánh sáng dịu, không gây chói mắt và khó chịu.

>>> Bạn chỉ cần mua 5 cái gối (Nhắc lại: Chỉ cần mua 5 cái gối cho trẻ em, hoặc 5 gối người lớn hoặc 5 cái gối kê cổ, 5 bộ gối spa…Tóm lại là chỉ cần mua 5 cái bất kỳ, trừ gối kê tay) là bạn sẽ được TẶNG NGAY 1 cái máy bắt muỗi – Hàng chính hãng nhãn hiệu Osaka – Magic Home.

Quá tuyệt phải không nào, gia đình bạn sẽ được BẢO VỆ ĐẾN 2 LẦN! Woww!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

(08) 3510 8686

hoặc 090 2828 961 – 093 6524 261

emai: letram2285@gmail.com

 

goi thom